Tin tức Tin tức/(Trường MN Đại Thành)/hoat đông chuyên môn/

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Ngày đăng :

Sáng nay, ngày 5-9-2017, hòa chung không khí sôi nổi của cả nước, Trường mầm non Đại Thành đã trang trọng tổ chức ngày khai giảng năm học 2017-2018 . Đã từ lâu, ngày khai giảng năm học mới đã trở thành " Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường". Ngày này đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền từ tỉnh, huyện và các cơ quan, ban ngành đoàn thể, địa phương chú trọng quan tâm . Ngày này cũng đã được các bậc phụ huynh học sinh háo hức chuẩn bị và chờ đón từ nhiều ngày trước đó. Còn với các em học sinh, thì ngày này là một ngày vô cùng ý nghĩa . Sau hai tháng hè nghỉ hè các Bé trường mầm non Đại Thành cũng tưng bừng được đến với cô những người mẹ hiền thứ hai của bé.Trong buổi lễ long trọng và đầy ý nghĩa trường mầm non Đại Thành còn được đón đ/c Nguyễn Thị Hoa Bí Thư Huyện ủy Huyện Hiệp Hòa và đ/c Phạm Văn Nghị Huyện ủy viên –Trưởng phòng giáo dục đào tạo Huyện Hiệp Hòa cũng về dự Cùng các đ/c đi cùng đoàn về thăm và động viên cô trò trường mầm non Đại thành.