Tin tức Tin tức/(Trường MN Đại Thành)/hoat đông chuyên môn/

TƯNG BỪNG TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM 2017

Tưng bừng trong Ngày hội thể dục thể thao của trường Mầm non Đại Thành

Ngày đăng :20/4/2017

Thực hiện Kế hoạch năm học, sáng nay 29/3, trường Mầm non Đại Thành –Hiệp Hòa – Bắc Giang long trọng tổ chức Ngày hội thể dục thể thao cho học sinh. Dự ngày hội của các em có nhiều đại biểu: Đồng chí Nguyễn Thị Nga-Phó, Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; đồng chí Nguyễn Văn Đứ PCTHĐND  và đại diện các ban ngành đoàn thể xã Đại Thành; đại diện Ban giám hiệu các nhà trường trong xã và BGH các trường Mầm non cụm số 3 cùng đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.sau đây là một số hình ảnh:

Mở đầu là chương trình lànhững tiết mục  văn nghệ sôi nổi do cô trò nhà trường biểu diễn. Nội dung các bài múa hát ca ngợi về quê hương, đất nước. Với khí thế Ngày hội, các tiết mục văn nghệ được diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Tiếp đó là màn diễu hành và đồng diễn của học sinh các lứa tuổi. Do việc chuẩn bị khá chu đáo cả về trang phục và âm thanh vui nhộn, màn đồng diễn vô cùng sôi động. Các em vui múa rất tự nhiên và tự hào khi ngày hội có đủ cha mẹ và người thân tham gia cổ vũ.