Chủ nhật, 28/04/2024 01:02:55
UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Ngày: 22/12/2019

Kỉ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Liên đội THCS Ea Tiêu đã tổ chức các hoạt động "Uống nước nhớ nguồn". Các em đội viên của trường, cô Lưu Thị Lý - Tổng phụ trách đội, Thầy Nguyễn Văn Trinh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đến chăm sóc, quét dọn tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại thôn 8 xã Ea Tiêu. Tại đây, các em cũng đã được nghe và tìm hiểu thêm về sự hi sinh của các chiễn sĩ để cho các đội viên có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.

Cũng trong chuỗi hoạt động "Uống nước nhớ nguồn". Sáng 16.12.2019 Trường THCS Ea Tiêu cũng đã phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Cư kuin tổ chức buổi giao lưu, nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân. Thông qua buổi nói chuyện, các em hiểu thêm về lịch sử vẻ vang của dân tộc ta. Biết yêu thương, chia sẻ, đoàn kết với mọi người. Tại buổi nói chuyện Liên đội cũng đã tặng hoa và quà cho cựu chiến binh hiện đang công tác tại trường là Chú Nguyễn Tiến Nhĩ – bảo về trường và tặng hoa, quà cho đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Cư Kuin về nói chuyện trong buổi lễ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM

Thầy Nguyễn Văn Trinh - Phó hiệu trưởng, cô Lưu Thị Lý - Tổng phụ trách đội

cùng các đội viên thắp hương tại đài tưởng niệm

Các em học sinh chăm sóc, quét dọn tại đài tưởng niệm