Thứ năm, 25/04/2024 15:38:29
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS EA TIÊU NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày: 26/02/2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS EA TIÊU NHIỆM KỲ 2020-2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Ea Tiêu, ngày 26 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường THCS Ea Tiêu đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Phước Toàn – Huyện ủy viên, Phó bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch xã Ea Tiêu; Đồng chí Nguyễn Đức Thuận -  Đảng ủy viên, trưởng Công an xã Ea Tiêu.

Các đại biểu tham dự đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 do đồng chí Nguyễn Tư Phong  - Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ trình bày. Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ trường THCS Ea Tiêu đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ xã. Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tư Phong đọc dự thảo báo cáo

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đồng chí Lê Phước Toàn – Huyện ủy viên, Phó bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch xã Ea Tiêu phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Phước Toàn – Huyện ủy viên, Phó bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch xã Ea Tiêu đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Ea Tiêu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì tới. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Ea Tiêu  tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020–2022; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Ea Tiêu lần thứ XII và thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ. Theo đó, thầy Nguyễn Tư Phong, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020–2022.

Cấp ủy mới nhiệm kỳ 2020-2020 ra mắt

Đại hội Chi bộ Trường THCS Ea Tiêu đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Nguyễn Viết Tuấn - THCS Ea Tiêu