Chủ nhật, 28/04/2024 20:37:05
XUÂN YÊU THƯƠNG

Ngày: 19/01/2020

Chiều ngày 18.1.2020, Liên đội trường THCS Ea Tiêu đã tổ chức chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG. Hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng của Liên đội.

Về dự chương trình có Đ/c Đặng Thị Vân – HUV, Bí Thư Huyện Đoàn Cư Kuin, Đ/c Nguyễn Khánh - Bí Thư Đoàn xã Ea Tiêu, Đ/c Nguyễn Đức Thuận Trưởng Công an xã Ea Tiêu và Tập thể Thầy cô giáo trong nhà Trường.

Tại chương trình đã diễn ra chương trình văn nghệ, trao 36 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Tổng trị giá 7.200.000 đồng. Nguồn được các Mạnh thường quân ủng hộ. Những phần quà là sự sẻ chia đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và cũng là nguồn động viên để các em học sinh tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.

Cũng trong buổi sinh hoạt trước khỉ nghỉ tết, đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Trưởng công an xã Ea Tiêu đã dành thời gian nói chuyện với các em học sinh về đón Tết Nguyên Đán vui vẻ, an toàn, đúng pháp luật.

Buổi sinh hoạt “Xuân Yêu Thương” đã mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa đối với các em học sinh trước khi về nghỉ học đón tết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA BUỔI SINH HOẠT

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ

Thầy Nguyễn Tư Phong - Hiệu trưởng nhà trường trao qua cho các em học sinh

Anh: Nguyễn Khánh - Bí thư đoàn xã Ea Tiêu trao quà cho các em học sinh