Chủ nhật, 28/04/2024 11:22:48
HỘI THI “ĐỘI EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ” CỤM THI SỐ 2, NĂM HỌC 2019-2020

Ngày: 05/12/2019

Sáng ngày 4.12.2019. Hội thi "Đội em kể chuyện Bác Hồ" năm học 2019- 2020 cụm thi số 2 tổ chức tại Trường THCS Ea Tiêu. Tham gia hội thi cụm thi số 2 có 5 đơn vị trường tham gia, bao gồm ba trường Tiểu học: TH Kim Đồng, TH Nguyễn Du, TH Nơ Trang Lơng và hai trường THCS: THCS Việt Đức, THCS Ea Tiêu.

Các trường mang tới hội thi có tất cả 10 câu chuyện kể về Bác. Mỗi câu chuyện là một bài học về tấm gương đạo đức, lòng nhân hậu, khoan dung, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư mà tất cả chúng ta cần học ở Bác. Các em đã thể hiện các phần thi của mình vô cùng xúc động.

Kết quả đạt được sau hội thi:

Khối Tiểu học:

Giải nhất: Liên đội TH Nơ Trang Lơng;

Giải nhì: Liên đội TH Nguyễn Du;

Giải Ba: Liên đội Kim Đồng.

Khối THCS:

Giải nhất: Liên đội THCS Việt Đức;

Giải Nhì: THCS Ea Tiêu.

Cụm thi số 2 đã chọn được 2 đơn vị tham gia kể chuyện cấp huyện: TH Nơ Trang Lơng và THCS Việt Đức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA HỘI THI

Lưu Thị Lý - THCS Ea Tiêu