Tin tức/(Trường THCS Thường Thắng)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/ĐOÀN ĐỘI/
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Là người việt Nam phụ nữ chúng ta còn tự hào với truyền thống con cháu của bà Trưng, bà Triệu. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. Vì lẽ đó, hằng năm vào những ngày này, Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng đều được đón nhận sự tôn vinh, những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đầy ý nghĩa.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ quốc tế nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, trường THCS Thường Thăng long trọng tổ chức kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ  ( 8-3-1910/ 8-3-2018), và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong buổi lễ , các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe ý nghĩa lịch sử của ngày 8-3. Sau buổi lễ, Liên đội tổ chức các hoạt động chào mừng như tổ chức thi cắm hoa dành cho các bạn học sinh nam ở các lớp và thuyết trình về ý nghĩa của lãng hoa. Bằng tình cảm của mình, các bạn học sinh nam đã gửi tới các cô , các mẹ và các bạn học sinh nữ những lãng hoa tươi đẹp, nhiều ý nghĩa. Liên đội còn tổ chức cho các em thi vẽ tranh, chủ đề về mẹ và cô giáo. Ngoài ra, công đoàn nhà trường còn tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi cho các cô giáo trong nhà trường, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy và các em học sinh.

Tác giả: c2thuongthang

Khai giang năm học mới 2016-2017