Tin tức/(Trường THCS Thường Thắng)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/ĐOÀN ĐỘI/
TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ

Bài tập thể dục giữa giờ ở trường em

Chúng em đang chơi, bỗng nhạc thể dục vang lên báo hiệu giờ thể dục bắt đầu. Tất cả nhanh nhẹn tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng. Chẳng mấy chốc các hàng đã thẳng tắp như sợi chỉ căng.

Từ các ô cửa, các bạn ùa ra như một đàn chim sổ lồng. Trước đó, sân trường thật yên tĩnh nhưng giờ đây đã trở nên ồn ào náo nhiệt giờ thể dục bắt đầu. Tất cả nhanh nhẹn tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng

chẳng mấy chốc các hàng đã thẳng tắp như sợi chỉ căng. Theo tiếng nhạc, các động tác đã được bắt đầu. Đầu tiên là động tác dơ tay lên cao vỗ tay cộng với nhún nhảy theo điệu nhạc, sau đến là động tác tiến lên phía trước dơ hai tay sang ngang rồi xoay bên trái xoay bên phải tất cả các động tác được thực hiện một cách thuần thục, đầy hào hứng của tất cả các bạn học sinh. Kết thúc bài tập thể dục là động tác chào theo kiểu đội viên.

Bài tập thể dục kết thúc tất cả chúng em cảm thấy khỏe mạnh phấn chấn để bước vào một tiết học đầy hiệu quả. Qua đó chúng em hiểu ý nghĩa của việc tập thể dục đối với cuộc sống của mỗi con người nó quan trọng như thế nào. Em tự phấn đấu xẽ rèn luyện sức khỏe thật tốt để có thêm sức mạnh nghị lực để mai sau giúp ích cho đời cho cuộc sống của chúng em.

Minh Thu

 

 


Tác giả: c2thuongthang

Xem thêm

Văn bản mới

Khai giang năm học mới 2016-2017
Tết Trung Thu trường THCS Thường Thắng 2016 - 2017
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2016-2017
THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP HUYỆN
  • Thông báo
  • Ba công khai