Tin tức/(Trường THCS Thường Thắng)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/TIN NHÀ TRƯỜNG/
Phong trào thể dục thể thao

Bằng việc tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, trường THCS Thường Thắng  đã đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng học tập.

      Nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ để nâng cao sức khỏe phát triển thể chất góp phần giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên học sinh trong trường học.

       Thông qua các hoạt động thể dục thể thao để phát hiện những học sinh có thành tích cao bồi dưỡng tập luyện thành lập đội tuyển tham gia các giải thể dục thể thao các cấp.

        Xuất phát từ đó, trong những năm vừa qua, trường THCS Thường Thắng đã chú trọng đến công tác như chú trong đầu tư cơ sở vật chất, sân tập, các trang thiết bị dụng cụ phục vụ cho việc giảng dạy và học môn thể dục và thi đấu thể thao và đã đạt được kết quả cao.

     Các đội tuyển TDTT của nhà trường đã hang say tập luyện. Để cổ vũ cho tinh thần tập luyện của học sinh các thầy giáo cán bộ giáo viên trong toàn trường cũng giành những thời gian để tập luyện cùng các em trong  các buổi chiều.

   Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả: c2thuongthang

Xem thêm

Văn bản mới

Khai giang năm học mới 2016-2017
Tết Trung Thu trường THCS Thường Thắng 2016 - 2017
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2016-2017
THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP HUYỆN
  • Thông báo
  • Ba công khai