Tin tức/(Trường THCS Thường Thắng)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/TIN NHÀ TRƯỜNG/
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, Hôm nay ngày 19/10/2018 công đoàn trường THCS Thường thắng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập hội lien hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/ 10/2018. Về dự với buổi lễ này có đ/c Nguyễn Ngọc Tiến bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Giang Thanh Bình phó hiệu trưởng, đ/c Đỗ Thị Mai chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên và  592 học sinh trường THCS Thường Thắng.

Trong buổi lễ kỉ niệm này đ/c Đỗ Thị Mai CTCĐ đã đọc ý nghĩa của ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 88 năm qua  tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Từ ngày thành lập người phụ nữ của Việt nam đã được cầm lá phiếu đi bầu cử, được tham gia các hoạt động của xã hội, được tham gia các trọng trách có vị thế của đất nước và được Bác Hồ tặng cho phụ nữ 8 chữ vàng “ Cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Để sứng đáng với 8 chữ vàng Bác tặng, phụ nữ Việt nam không ngừng nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thanh tích để xây dựng tổ quốc ngày càng phát triển và giàu đẹp. Và phụ nữ của trường THCS Thường Thắng cũng không ngoại lệ, đã cố gắng học tập rèn luyện bản thân để đạt được nhiều thành tích như: thi GVG các cấp, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả cao, được UBND huyện tặng giấy khen, và có đ/c đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở…

Trong buổi lễ đ/c Nguyễn NgọcTiến đại diện cho nam công nhà trường đã có bài phát biểu thật sâu lắng và đầy tình cảm giàng cho nữ công nhà trường và các em học sinh nữ. Đ/c đã có bó hoa tươi thắm tặng các cô giáo và các em học sinh.

Tiếp theo là bài phát biểu của em Nguyễn Huy Hoàng đại diện cho học sinh nam đã bày tỏ tình cản của mình đối với các cô giáo và các bạn nữ và cũng đã có bó hoa tươi tặng các cô giáo vad các bạn nữ trong nhà trường.

Buổi chiều ngày 19/10/2018 công đoàn tổ chức thi đấu bong chuyền hơi nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi và đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: CÔNG ĐOÀN

Xem thêm

Văn bản mới

Khai giang năm học mới 2016-2017
Tết Trung Thu trường THCS Thường Thắng 2016 - 2017
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2016-2017
THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP HUYỆN
  • Thông báo
  • Ba công khai