tin tức-sự kiện

LỄ PHÁT ĐỘNG

Ngày 02 tháng 10 năm 2016, Trường THCS Thị trấn Thắng đã tổ chức: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”. Về dự với buổi lễ có đại diện của, Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn, Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa ; Địa phương Thị trấn Thắng có dại diện của Đảng ủy, UBND, Hội khuyến học, Trung tâm GDCĐ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu giáo chức; Đại diện của các: Công ty Bảo Việt Bắc Giang, Phòng kinh doanh VNPT, Trung tâm Viettell Hiệp Hòa, Bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa, Ngân hàng Agribank Hiệp Hòa, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các nhà hảo tâm. Buổi lễ diễn ra trang trọng và ý nghĩa sâu sắc giúp cho mọi người tăng cường thêm nhận thức, hành động về văn hóa đọc trong kỷ nguyên số.

Tác giả: c2thitran