tin tức-sự kiện

Thi giáo viên giỏi cấp tỉnh

THCS THỊ TRẤN THẮNG: CHUẨN BỊ THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH CHU KỲ 2016 – 2019

Thực hiện hướng dẫn số 1000/SGDĐT - GDTrH của SGD – ĐT Bắc Giang ngày 9/9/2016, Trường THCS Thị trấn Thắng có 14/25 thầy cô đăng ký, đủ điền kiện dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2016 – 2019. Để chuẩn bị cho các thầy cô dự thi vòng lý thuyết vào ngày 16/10/2016 đạt kết quả tốt, nhà trường đã tổ chức tốt đợt ôn tập: Ngoài việc các thầy cô tham gia sinh hoạt chuyên môn do Phòng GD – ĐT Hiệp Hòa tổ chức từ đầu tháng 9, nhà trường đã tạo điều kiện để các thầy cô có nhiều thời gian ôn tập. Đặc biệt, từ ngày 10 tháng 10, nhà trường thực hiện “Tuần im lặng”, các thầy cô được giảm tối đa các công việc, nhà trường không tổ chức BD HSG và dạy thêm, học thêm tập trung trao đổi chuyên môn theo nhóm bộ môn. Với khí thế sôi nổi của đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng trên đà kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kì 2012-2015 nhà trường đạt 8 thầy cô, chúc các thầy cô bình tĩnh, tự tin dự thi đạt kết quả tốt nhất!

Phó hiệu trưởng

(Nguyễn Văn Hùng)