tin tức-sự kiện

khai mac

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Kính thưa các quý vị đại biểu ;

Thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc PHHS cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hôm nay, cùng với toàn thể học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò trường THCS Nhân Nghĩa long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017. Trước hết cho phép tôi thay mặt ban giám hiệu nhà trường, xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu đã đến dự lễ khai giảng năm học 2016-2017 trường THCS Nhân Nghĩa. Xin được chào mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên cùng 260 em học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ này, đặc biệt xin được chúc mừng và chào đón 68 học sinh vừa hoàn thành xong chương trình tiểu học và chính thức là học sinh lớp 6 của trường THCS Nhân Nghĩa.

Kính thưa các quý vị đại biểu. Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học 2015-2016, trường THCS Nhân Nghĩa. đã thực hiện tốt chỉ thị 06 CT/TW về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng năm học vừa qua trường đã đạt được một số thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Chất lượng đại trà được giữ vững; thi vào lớp 10 chiếm tỉ lệ cao so với toàn huyện. Chất lượng mũi nhọn được cải thiện; kết quả thi HSG cấp huyện đạt 24 giải, học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 1 giải. Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao, có 5 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 12 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

CSVC nhà trường được tăng cường, cảnh quan sư phạm được cải thiện, môi trường  xanh, sạch, đẹp, thân thiện.

Xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua đã đạt được

.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

Chúng ta tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy và trò vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

Năm học 2016-2017, được xác định với chủ đề năm học "Tiếp tục đổi mới Phương pháp dạy học và cải cách hành chính toàn ngành"; năm học gắn với kỉ niệm 71 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9,  tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục, ti

Tác giả: Nguyen tien Bang