Tin từ đơn vị khác

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VỆ SINH LỚP HỌC

Thực hiện chương trình đề án của phi chính phủ về việc tài trợ xây dựng công trình vệ sinh cho các trường tiểu học trong cả nước.

Sáng nay, ngày 25 tháng 9 năm 2017. Đoàn phi chính phủ nước Australia về trường tiểu học Mai Trung số 1 khởi công xây dựng công trình vệ sinh cho học sinh tại khu Cẩm Trang.

Về dự với đoàn có các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các đồng chí BLĐ nhà trường, cùng đoàn xây dựng Australia.

Ngoài việc xây dựng công trình vệ sinh, đoàn còn xin ý kiến lãnh đạo nhà trường cho tiếp xúc, giao lưu với các em học sinh trong nhà trường. Các em học sinh hôm nay được giao lưu cùng các cô, các chị của đoàn nước Australia, các em học sinh thấy rất vui và thích thú khi được tham gia giao lưu chơi trò chơi và học Tiềng Anh.

Đây là một việc làm đầy ý nghĩa của đoàn phi chính phủ nước Australia đối với nhà trường TH Mai Trung số 1, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Tác giả: Hoàng Thế Năng