Tin từ đơn vị khác

GIẢI BÓNG BÀN CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017- 2018

Giải Bóng bàn học sinh bậc tiểu học và THCS cấp Huyện năm học 2017-2018 được tổ chức vào ngày 01/12/2017 tại CLB Bóng bàn xóm Tự do- thị Trấn Thắng.

Sáng, ngày 01 tháng 12 năm 2017 Phòng GD& ĐT Hiệp Hòa tổ chức giải Bóng Bàn cấp huyện. Tham gia gải lần này có hai cấp học là bậc TH và THCS. Liên Đội Trường tiểu học Mai Trung số 1 gồm có 3 em học sinh tham gia giải đấu. Qua 1 ngày thi đấu cùng với các trường khác trong toàn Huyện, với sự nổ lực hết mình của các em học sinh trường TH Mai Trung số 1, các em đã mang về cho nhà Trường kết quả đáng tự hào đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì. Có thể nói phong trào hoạt động thể dục TT nói chung, CLB Bóng bàn nói riêng của nhà trường được hoạt động mạnh mẽ, tích cực và thường xuyên. Đây là một thế mạnh của nhà trường mà năm học nào nhà trường tham gia thi giải các cấp đều đạt được thành tích rất cao.

Tác giả: TPT Đội