Tin từ đơn vị khác

HỘI GIẢNG CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10
Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày TL Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/ 10.
Trong tháng 10 này, tổ chuyên môn nhà trường phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày TL Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tới tất cả thầy cô và các em học sinh trong toàn trường, nên ở các tổ chuyên môn đã có nhiều tiết dạy hay, có nhiều tiết đã ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đặc biệt trong tháng này tổ chuyên môn nhà trường đã triển khai tới tất cả các đồng chí giáo viên 2 chuyên đề dạy học đổi mới theo phương pháp Bàn tay nặn bột ở khối lớp 4 và môn CGD 1. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, mến trẻ các thầy cô được phân công giảng dạy đã tìm tòi, nghiên cứu đem hết khả năng của mình để truyền lửa cho các em. Tiết học CGD đã được diễn ra tốt đẹp do đồng chí Hà Thị Hồng trực tiếp giảng dạy tại lớp 1D. Tiết học đã trôi qua nhưng những gương mặt vui tươi, khấn khởi của các em học sinh vẫn còn in đậm trong lòng mỗi thầy cô về dự. Tiết học thành công cô khấn khởi, trò vui tươi đó chính là sự mong mỏi của tất cả các thầy cô giáo. Nhằm giúp cho giáo viên trong khối củng cố những kiến thức, đồng thời giúp cho giáo viên các khối lớp trên nắm được phương pháp dạy học CGD 1.
Cùng với việc tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chuyên môn của nhà trường tiểu học Mai Trung số 1 còn tập trung vào kiểm tra chuyên đề, kiểm tra toàn diện giáo viên .Qua đó giúp cho giáo viên nâng cao tinh thần, trách nhiệm với công việc hơn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN
Tác giả: TPT Đội