Tin từ đơn vị khác

Vui Trung thu đón trăng rằm cho học sinh Trường tiểu học Thái Sơn

Vui Trung thu đón trăng rằm cho học sinh

Trường tiểu học Thái Sơn

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2017. Niềm vui hân hoan đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố dành cho lứa tuổi của tuổi thơ. Chiều ngày 04/10/2017 Liên đội Trường Tiểu học Thái Sơn đã tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho toàn thể các em học sinh tại trường.

Mở đầu là màn biểu diễn văn nghệ sôi động và hấp dẫn, tiếp theo là màn trưng bày mâm cỗ dành cho các lớp tự thể hiện. Qua đó thấy rõ sự đoàn kết, tinh thần tập thể của các lớp trong việc trưng bày mâm cỗ.

Những gương mặt vui vẻ và hạnh phúc của các em đôi phần cũng nhắn nhủ rằng Tết Trung thu là dịp để mọi gia đình đoàn viên, cùng nhau quây quần phá cỗ, ngắm trăng. Đồng thời cũng là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.

Bài: Đặng Học

Tác giả: Đặng Học