Tin từ đơn vị khác

Đại hội thể dục thể thao

Một buổi sáng đẹp trời ngày 30/4/2017, nhiệt độ dưới 30, không nắng to, không mưa UBND xã Hòa Sơn long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã lần thứ 6 năm 2017.

Về dự đại hội có trưởng phòng văn hóa huyện, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa, Đảng ủy, UBND xã Hòa Sơn, các cán bộ ban ngành, các nhà tài trợ, đông đỏa các vận động viên và bà con nhân dân đến tham dự, cổ vũ cho đại hội.

Trường THCS Hòa Sơn với đầu đủ cán bộ giáo viên và học sinh tham gia diễu hành, đồng diễn đội hình, đội ngũ và bài thể dục.Tiết mục của các em học sinh rất đẹp, hoành tráng chiếm cơ bản của lễ khai mạc. Ngọn đuốc đã được các vận động viên lấy lửa từ nghĩa trang liệt sĩ, bí thư đảng ủy trực tiếp thắp lên đài lửa, ngọn lửa chứng kiến 5 môn thi đấu tranh tài của các vận động viên.

Tác giả: c2hoason