Tin từ đơn vị khác

TH THÁI SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thực hiện công văn số 01/HD-LĐLĐ ngày 23/2/2017  của Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Chiều ngày 15/5/2017 Công đoàn trường TH Thái Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Qua Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với nhiều quyết tâm mới.  Trong Đại hội các Đoàn viên Công đoàn đã có nhiều ý kiến ghi nhận những thành công mà Ban chấp hành nhiệm kỳ trước đã làm được. Trên cơ sở những việc đã làm được cũng tại Đại hội này Đoàn viên Công đoàn đã  đưa ra nhiều giải pháp đóng góp cho bản phương hướng nhiệm kỳ tới, nhằm đưa nhà trường TH Thái Sơn ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao trong giáo dục cũng như coi nhà trường TH Thái Sơn như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Đại hội thành công tốt đẹp với không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết cao trong mỗi Đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Bài và ảnh: Đặng Học

Một số hình ảnh trong Đại Hội