Tin từ đơn vị khác

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 27/5/2017 trường THCS Đức Thắng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đến dự có ông Nguyễn Văn Huy- chi hội trưởng phụ huynh của trường cùng với 50 CB, GV, NV . Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi bởi năm học này trường đã gặt hái nhiều thành công. Trong bản tổng kết của thầy hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng đã nhấn mạnh kết quả : năm học có 9 thầy cô giáo đạt GVG vòng lý thuyết cấp Tỉnh, 16 thầy cô giáo đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Huyện và đặc biệt là 107 giải học sinh giỏi cấp Huyện, Tỉnh, quốc gia. Trong lễ bế giảng năm học này, các em HSG vô cùng tự hào và phấn khởi khi được nhà trường trao giấy khen và phần thưởng. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học.

Cô Ngô Thị Hương - Phó HT đọc quyết định thi đua khen thưởng .

Học sinh giỏi nhận giấy khen và tiền thưởng

Tác giả: c2ducthang