Tin từ đơn vị khác

TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2016 -2017.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2017, trường THCS Đông Lỗ long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016– 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía chính quyền địa phương có: Ông Lê Văn Hải - Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã. Về phía Cha Mẹ học sinh có ông Đỗ Văn Trọng – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có Thầy Ngọ Văn An Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Về dự còn có: Ông Phạm Văn Tứ - chủ tịch hội đồng quản trị. Bà Chu Thị Thu Hà - Giám đốc quỹ tín dụng nhân dân xã Đông Lỗ.
cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 850 em học sinh của nhà trường.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Ngọ Văn An Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, cấp huyện và các cuộc thi STKHKT và STTTNNĐ nhà trường đã đạt được trên 100 giải ở các lĩnh vực.
Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.
Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò làm được trong suốt một năm qua. Đ/c.Lê Văn Hải - Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương và ghi nhận đánh giá cao kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua.
Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Đỗ Văn Trọng – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.
Trong buổi lễ tổng kết năm học nhà trường còn nhận được sự quan tâm chia sẻ đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của cán bộ nhân viên quỹ tín dụng nhân dân xã Đông lỗ, là 2 chiếc xe đạp trị giá 3tr đồng cho 2 em học sinh.
1- em . Nguyển Thị Huyền lớp 6a.Thôn Hưng đạo mồ côi bố.
2- em Nguyễn Thị Anh Ngọc - lớp 7b Thôn Yên ninh ở với bà.
Trong buổi lễ tổng kết năm học,Thầy Phạm Bá Đức - bí thư chi Đoàn nhà trường đã triển khai một số nội dung sinh hoat hè tập chung như CLB võ thuật, CLB bơi và các kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước đồng thời tổ chức ký kết bàn giao học sinh, sinh hoạt hè năm 2017.
Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học.
* Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Tác giả: Đỗ Thị Tâm