Tin từ đơn vị khác

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 14

(Thực học tuần 14)

Thứ 2 (27/11):

• Học bình thường theo TKB, điều chỉnh thời gian học buổi sáng:

+ 7h Truy bài

+ 7h10 vào tiết 1

• 14h: Hội ý toàn bộ đảng viên trong chi bộ - Triển khai kiểm điểm đảng viên cuối năm.
  • 14h10: Sinh hoạt tổ chuyên môn - Tổ trưởng chỉ đạo.
  •  16h30: GV Dạy văn, toán, anh báo cáo trực tiếp sổ buổi dạy thêm các lớp tính đến 25/11 cho đ/c Duy và tổng hợp số buổi dạy thêm đầy đủ vào sổ theo dõi dạy thêm.

Thứ 3(28/11):

• Học bình thường theo lịch
  • Giáo viên BD HSG khối 9 và 3 môn văn, toán, anh, tăng cường BD HS để chuẩn bị thi cấp huyện và khảo sát.
  • Dạy thêm theo kế hoạch

Thứ 4(29/11):

• Học bình thường theo lịch
  • 13h30: Khảo sát học sinh giỏi cấp tỉnh lần 2 tại THCS Thị Trấn Thắng.
  • Học thêm theo kế hoạch.

Thứ 5(30/11):

• 8h: Sinh hoạt cụm tại THCS Hoàng Vân,

+ Thành phần: BGH và toàn bộ giáo viên tiếng anh (các đồng chí giáo viên tiếng anh có giờ tiến hành đổi giờ để đi dự đầy đủ)

+ Nội dung: Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh

• Dạy thêm, bồi dưỡng học sinh giỏi theo kế hoạch

Thứ 6(1/12):

• Học bình thường theo lịch
  • Các tổ tiếp tục hội giảng theo kế hoạch.
  • Dạy thêm theo kế hoạch
  • 14h: Họp chi bộ - phân loại chất lượng đảng viên cuối năm (Giáo viên là đảng viên chủ động đổi lịch dạy thêm sang buổi khác để họp).

Thứ 7(2/12):

• Giáo viên BD HSG khối 8,9 tăng cường BD HS

Ghi chú:

- Tổ trưởng kiểm tra hồ sơ giáo viên tháng 11

- Ngày 29/11: PGD tổ chức khảo sát đội tuyển cấp tỉnh lần 2 => Giáo viên có học sinh trong đội tuyển tập trung bồi dưỡng.

- Từ 27/11 đến 9/12:

+  Giáo viên bộ môn đăng ký dạy bù những tiết còn chậm chương trình vào sổ đăng ký treo tại văn phòng và tự tổ chức dạy bù kiến thức đảm bảo đến ngày 9/12 dạy hết tuần 15.

+ Dạy bù vào các hôm không có tiết 5 buổi sáng và buổi chiều dạy hết tiết 4(không dạy tiết 5 buổi chiều).

+ Giáo viên bộ môn cập nhật điểm vào sổ điểm cái.

Giáp Xuân Duy

Tác giả: c2ngocson