Tin từ đơn vị khác

KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Hôm nay ngày 21 tháng 02 năm 2018 ( Dương Lịch) Tức ngày mồng 6 tháng 01 năm 2018 ( Âm lịch) . Trường mầm non Xuân Cẩm số 1 tổ chức buổi khai xuân chào năm mới. Nhà trường rất vinh dự được đón đoàn của ĐU- UBND xã Xuân Cẩm có ông  Ngô Đình Dũng  - Bí thư đảng ủy cùng với các thành viên trong đoàn đã đến chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sang năm mới gặt hái được nhiều thành công. Sau đây là  một số hình ảnh của buổi khai xuân.

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị  Hằng đã hứa hẹn nhiều thành công trong năm học mới và hứa với các đồng chí trong đoàn sẽ dần dần đưa nhà trường đi lên. Cuối cùng tập thể CBGV NV trong nhà trường hứa một năm mới với nhiều thắng lợi mới và mọi sự thành công.

Tác giả: mnxuancam