Tin từ đơn vị khác

LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY TL HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hôm ngày 20/10/2017. Được sự nhất trí của Chi Bộ- BGH nhà trường, BCH công đoàn trường TH Mai Trung số 1. Tổ nữ công trường TH Mai Trung số 1 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày TL hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. ( 20/10/1930- 20/10/2017).
Về dự với buổi lễ có đ/c Phạm Quang Chín BT chi bộ - HT nhà trường, các đ/c là nam giới của nhà trường, cùng toàn thể các chị em CBGV nữ của nhà trường cũng có mặt đông đủ.
Trong buổi lễ đ/c tổ trưởng tổ nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử và 87 năm ngày TL hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Cũng trong buổi lễ đ/c Phạm Quang Chín BT chi bộ - HT nhà trường đã có bài phát biểu động viên khích lệ tinh thần của các chị em trong nhà trường.

Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Chính vì vậy mà trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em tổ nữ công của trường TH Mai trung số 1 vẫn quyết tâm thi đua vựơt mọi  khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều chị em đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, GV dạy giỏi các cấp. Trong buổi tọa đàm hôm nay còn được lắng nghe lời tâm sự, chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bích Thu một người chị cả , chị luôn là tấm gương sáng để mọi người phải noi gương theo chị. Buổi lễ thật trang trọng, sôi nổi và vui vẻ.

Sau khi buổi lễ kết thúc các chị đều phấn khởi để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp và các chị thực sự là niềm tin vững chắc, là chỗ dựa tinh thần cho đống mày dâu.
Cuối buổi lễ các chị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, buổi giao lưu thực sự sôi động và mang lại cho người xem đầy ắc tiếng cười.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Tác giả: Hoàng Thế Năng