Tin từ đơn vị khác

KỲ THI KẾT THÚC HỌC KỲ ii

KỲ THI KÊT THÚC HỌC KỲ II

Hôm nay ngày 4/5/2017 là ngày đầu tiên của đợt thi kết thúc học kỳ II của các em học sinh khói 6,7,8 trong toàn tỉnh Bắc Giang nói chung và các em học sinh trường THCS Đồng Tân nói riêng. Đến với cuộc thi kết thúc năm học này nhìn chung các em học sinh trong toàn khối từ khối 6 đến khối 8 đều có tâm lý tốt do có sự chuẩn bị kiến thức chu đáo ngay từ đầu kỳ học. Ngay từ những ngày đầu tiên của học kỳ II BGH nhà trường các thây cô đã quán triệt tinh thần học tập của các em cần cố gắng nhiều để có nhiều kiến thức, giúp cho kết qủa cuối năm học được tốt nhất.

Thầy hiệu phó nhà trường thầy Nguyễn Đức Huấn người được Hiệu trưởng giao nhiệm vụ đảm nhiệm phân công chuyên môn dạy và học. Ngay từ những ngày đầu của học kỳ II sau khi có kết quả của học kỳ I. Thầy đã tổ chức phân loại học sinh, tổ chức bồi dưỡng thêm kiến thức cho những em có học lực chưa được tốt. Sau một thời gian dã có những tiến triển tích cực về mặt học tập cũng những ý thức của các em.

Để chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc năm học năm nay, ngay sau khi có kế hoạch các cuộc thi do Phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện Hiệp Hòa giao cho BGH hiệu nhà trường cũng như các thày cô giáo bộ môn đã lên kế hoạch ôn và tổng hợp kiến thức, nhằm cô đọng những kiến thức cơ bản quan trọng, giúp làm nền tảng cho các em bước vào kỳ thi thật tốt nhất.

Về mặt học sinh thấy được sự quan tâm sâu sắc của các thầy cô trong BGH hiệu nhà trường cũng như các thầy cô bộ môn dạy mình thì các em dã tự ý thức học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô. Ngay từ buổi đầu tiên của kỳ thi các em đều đến trường rất sớm để chuẩn bị tâm lý cũng như vệ sinh trường lớp sạch sẽ. Bước vào làm bài 100% các em đề làm bài nghiêm túc không có học sinh vi phạm quy chế trong thi củ, không cần các thầy cô giám thị nhắc nhở.

Tác giả: c2dongtan