Tin từ đơn vị khác

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí vui tươi đón chào năm học mới và hưởng ứng ngày "Toàn dân đưa trẻ tới trường" hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2017, trường TH Đoan Bái số 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Về dự buổi lễ có đồng chí Ngọ Thị Dung - Phó bí thư Đảng ủy xã Đoan Bái, đồng chí Đặng Thanh Hiện - Phó chủ tịch UBND xã Đoan Bái cùng các đồng chí là cấp ủy, ban quản lý các thôn An Hòa, Tân Sơn, An Lập, Bái Thượng, Khánh Vân đã về dự.

Về dự buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 800 em học sinh trong trường đã có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là lễ đón học sinh vào lớp 1. Năm học 2017 - 2018, nhà trường đón 164 em học sinh đến từ 5 thôn trong xã vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hòa và cũng là trách nhiệm lớn lao vì sự nghiệp trồng người của nhà trường nói chung và các thầy cô nói riêng.

Sau phần Lễ đón học sinh vào lớp 1 là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.

Tác giả: c1doanbai1