Tin từ đơn vị khác

SẢN PHẨM SÁNG TẠO KHOA HỌC KĨ THUẬT "GIÁ SÁCH THÔNG MINH" CỦA TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ

Nhằm mục đích khuyến khích học sinh trung học NCKH; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn và góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học, Phòng Giáo dục & Đào tạo Hiệp Hòa đã tổ chức cuộc thi sáng tạo khoa học – kĩ thuật cấp huyện năm học 2017-2018.

Dự án “ Giá sách thông minh” của 2 em Trần Trường Giang và Tạ Đức Minh (lớp 8ª) là một sản phẩm kết hợp tính sáng tạo của cả 3 lĩnh vực cơ khí, điện học và tin học. Trong quá trình làm sản phẩm chúng em đã tìm hiểu và được khắc sâu các kiến thức khoa học của các môn như Vật Lý, Toán , Tin học,.... Đồng thời chúng em cũng được trải nghiệm rất nhiều công việc lý thú khích lệ tính tò mò và sự sáng tạo của bản thân từ đó chúng em cảm thấy yêu quý các môn học hơn, tạo động lực giúp chúng em say mê nghiên cứu khoa học.

Sản phẩm "Giá sách thông minh của 2 em Trường Giang và Đức Minh đã xuất sắc giàng giải nhất trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Đây không chỉ là niềm tự hào của trường THCS Đông Lỗ nói chung mà còn là niềm vinh dự của ngành giáo dục huyện Hiệp Hòa.

Tác giả: Admin