Tin từ đơn vị khác

Sinh hoạt chuyên môn lần thứ 2 trường mn Xuân Cẩm số 1

Ngày 28 tháng 4 năm 2017 Trường mầm non Xuân Cẩm số 1 tổ chức đợt sinh hoạt chuyên môn cấp trường lần thứ 2. Buổi sinh hoạt tập trung vào chuyên đề " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".  Nhà trường đã cử đại diện 2 giáo viên phụ trách 2 khối nhóm lớp triển khai 2 hoạt động: Hoạt động thứ nhất là HĐNT do cô Nguyễn Thị  Thuận Giáo viên lớp MG 5-6 tuổi Khu Xuân Biều trực tiếp giảng dạy. Hoạt động thứ hai là HĐVĐV lắp ghép tàu hỏa do cô  Lưu Thị Hà  giáo viên nhóm trẻ 24- 36 tháng khu Xuân biều giảng dạy. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Hình ảnh các bé đang  MG 5-6 tuổi khu Xuân Biều đang chơi với sỏi và đong nước

Các bé MG 5-6 tuổi khu Xuân Biều trường MN Xuân Cẩm số 1 đang chơi vẽ tranh và tô màu

Các bé đang chơi cắp cua bỏ giỏ

Các bé nhóm 24- 36 tháng khu Xuân Biều trường MN Xuân Cẩm số 1 đang chơi lắp ghép đoàn tàu

Tác giả: mnxuancam