Tin từ đơn vị khác

MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH

“ Mỗi ngày một cuốn sách” là câu nói thường xuyên của cả cô và trò  trường Tiểu học Danh Thắng chúng tôi. Đã  thành nếp, việc đọc sách  trở thành thói quen yêu thích mà chúng tôi luôn giữ gìn và phát huy. Văn hóa đọc đã được duy trì và phát triển trong nhà trường chúng tôi đã nhiều năm, song từ khi có dự án của Room to read , dường như phong trào đọc đã được đẩy mạnh hơn lên rất nhiều do lượng đầu sách ngày càng phong phú. Để giữ gìn và làm giàu hơn cho thư viện nhà trường, cả thầy và trò chúng tôi đều dành tâm sức và thời gian cho hoạt động sắp xếp và lau dọn tủ sách trong thư viện. Đó là việc làm thường xuyên nên đã góp phần làm cho thư viện của chúng tôi luôn sạch đẹp với những cuốn sách được sắp xếp khoa học và giữ gìn cẩn thận.

Tác giả: Nguyễn Văn Thuận