Tin từ đơn vị khác

NGÀY CHỦ NHẬT XANH CỦA TRƯỜNG TH MAI TRUNG SỐ 1

Thực hiện sự chỉ đạo UBND huyện Hiệp Hòa- Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa về việc tổ chức vệ sinh, lao động ngày chủ nhật xanh.

Hôm nay, ngày 11 tháng 2 năm 2017 tập thể CBGV trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức ngày chủ nhật xanh tai khu lớp học nhà trường.

Đây là buổi lao động mang tính giáo dục cao và đầy ý nghĩa, giúp các đồng chí giáo viên có thêm nghị lực để tích cực tham gia vào các hoạt động chung của nhà trường.

Tham gia buổi lao động công ích lần này có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV – NV và đồng chí bảo vệ.

Các đồng chí đã đẽo toàn bộ số gạch của  nhà xe cũ và quét dọn vệ sinh toàn bộ trong và ngoài sân trường, rác thải, gạch vụn được dọn dẹp và bỏ vào nơi quy định của nhà trường.  Bên cạnh đó các đ/c còn tham gia tích cực vào việc trồng và chăm sóc các bồn cây của nhà trường, đã tạo nên một vẻ đẹp của ngôi trường thân thiện. Tất cả đều làm việc say sưa và vui vẻ với tinh thần trách nhiệm cao. Đây là một việc làm có ý nghĩa, góp phần vào việc bảo vệ môi trường và làm cho nhà trường khang trang sạch đẹp hơn.

Buổi lao động ngày chủ nhật xanh của tập thể CBGV – CNV trong nhà trường mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng yêu trường, yêu lớp của mỗi đồng chí CBGV.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Tác giả: Hoàng Thế Năng