Tin từ đơn vị khác

NGÀY HỘI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG- THẮP SÁNG TƯƠNG LAI"

Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, HĐĐ huyện Hiệp Hòa về tổ chức các HĐTNST trong các nhà trường phổ thông

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên Đội trường TH Mai Trung số 1.

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và thu hút được nhiều học sinh tham gia vào các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong các nhà trường phổ thông. Giúp các bạn HS tránh xa các tệ nạn xã hội, tích cực tham gia vào các HĐTNST sau những giờ học căng thẳng, đồng thời nhằm khơi dậy học sinh ý thức trách nhiệm. Từ đó tạo niềm tin ý trí vươn lên trong học tập, cụ thể hóa phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"” , qua đó nâng cao các HĐTNST và góp phần xây dựng các tổ chức trong nhà trường.

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017. Liên đội Trường TH Mai Trung số 1 tổ chức ngày hội “Ươm mầm tài năng- Thắp sáng tương lai”

Về dự với liên đội nhà trường có đ/c: Nguyễn Văn Giang BT huyện Đoàn Hiệp Hòa, đ/c Nguyễn Văn long chuyên viên Phòng GD& ĐT Hiệp Hòa, đ/c Nguyễn Văn Tiền phó BT thường trực Đảng ủy xã Mai Trung, đ/c Triệu Thị Bích Phượng BT Đoàn xã Mai Trung, các bác là đại diện cho hội cha mẹ PHHS.

HĐTNST lần này có ý nghĩa to lớn và mang tính giáo dục cao như: giáo dục đạo đức, giáo dục trí tuệ, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục giá trị sống, giáo dục nghệ thuật, thẩm mĩ, giáo dục thể chất, giáo dục lao động, giáo dục an toàn giao thông, giáo dục môi trường, giáo dục phòng chống ma túy, giáo dục phòng chống HIV và các tệ nạn xã hội.

Nhà trường đánh giá hầu hết các em học sinh đều thể hiện rất tốt, đúng yêu cầu và ý tưởng. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, sắc mầu các em còn thể hiện được sự  độc đáo, tạo ra được sự bất ngờ lớn cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.

HĐTNST lần này cũng là một dịp để các em học sinh có dịp thể hiện tài năng, cùng nhau vui chơi các trò chơi dân gian mang tính nhanh nhẹn, bền bỉ và đầy sáng tạo. Đây là dịp để các em học sinh gần gũi nhau để thấu hiểu, chia sẻ, yêu thương nhau hơn. Từ tình cảm đó, chúng ta hy vọng rằng, mỗi thầy cô sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho học sinh về tinh thần tự làm, nỗ lực không ngừng, đồng thời luôn yêu thương giúp đỡ các em trong quá trình học tập cũng như trong đời sống hàng ngày để các em có thêm nghị lực.

Tác giả: Hoàng Thế Năng