Tin từ đơn vị khác

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Ngày 2 tháng 10 năm 2017 tại văn phòng trường THCS Ngọc Sơn đã diễn ra đại hội liên đội năm học 2017-2018. về dự đại hội có Bác Nguyễn Văn Hòa đại diện hội cha mẹ học sinh , thầy Nguyễn Văn Sinh bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo phụ trách các chi đội cùng 48 đội viên ưu tú đại diện cho 16 chi đội về dự đông đủ.Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 -2017 và bản dự thảo kế hoạch công tác đội năm học năm học 2017 -2018. đại hội cũng đã bầu ra ban chỉ huy liên đội mới gồm 13 bạn. Đại hội diễn ra trang trọng dân chủ, đây cũng là dịp để các bạn đội viên thể hiên tâm tư tình cảm của mình đối với các hoạt động trong năm học đại hội cũng đã đưa ra được chương trình hành động trong năm học 2017-2018 . các đội viên đã thể hiện quyết tâm cùng nhau đưa hoạt động học tập và hoạt đông của nhà trường lên những thành tích cao hơn trong năm học này. kết thúc đại hội thầy Nguyễn Văn sinh Hiệu trưởng đã phát biểu chỉ đạo cho ban chỉ huy Liên đội mới và các đội viên trong toàn trường.

Tác giả: Tạ Văn Ký