Tin từ đơn vị khác

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Mai Trung lần thứ V năm 2017

Sáng nay, ngày 14/5/2017, BTC Đại hội TDTT xã Mai Trung đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2017. Dự đại hội có đồng chí Đồng Quang Khánh- Phó Phòng văn hóa huyện Hiệp Hòa, các đồng chí là lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Mai Trung; lãnh đạo các nhà trường, các thôn trong xã và đông đảo bà con nhân dân xã Mai Trung.

Trong những năm gần đây phong trào TDTT xã Mai Trung đã có chiều hướng phát triển rõ rệt. Công tác giáo dục thể chất trong các trường học được chú trọng, quan tâm. Hàng năm, vào các ngày lễ lớn các thôn trong xã đều tổ chức các giải bóng chuyền hơi, bóng đá, cầu lông… tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, góp phần động viên bà con nhân dân hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra. Đại hội lần này có 4 môn thi đấu gồm: bóng chuyền hơi, kéo co, cầu lông và cờ tướng với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 6 thôn dân cư và 5 nhà trường.

Trong một ngày thi đấu các VĐV đều thi đấu nhiệt tình, hào hứng tạo nên một bầu không khí nóng bỏng, sôi động. BTC đã trao được 1 giải nhất, 1 giải nhì, đồng giải ba của tất cảc các môn thi.

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa- thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Mai Trung, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: H. Lân- Báo GDTH