Tin từ đơn vị khác

THÂN GỬI 8A!

Các bạn học sinh lớp 8A thân mến!

Giờ đây, khi Tết nguyên đán sắp đến, khi những bông hoa đào hoa mai đang rực rỡ khoe sắc, trong lòng cô dâng tràn một niềm vui khó tả.

Tập thể lớp 8A – trường THCS Đông Lỗ với 40 gương mặt thân yêu, mỗi bạn một vẻ, một tính cách khác nhau nhưng ai cũng đáng yêu cả. Các con không chỉ có thành tích đáng nể mà còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Học kỳ I đã hết, dưới sự dìu dắt của các thầy cô, các con đã rất tự tin thể hiện bản thân và phát triển toàn diện, mang về rất nhiều thành tích vẻ vang.

Là người đồng hành cùng các con thường xuyên, vừa dạy vừa dỗ, nhắc nhở và khích lệ các con để việc học hành của các con trở nên nhẹ nhàng hơn. Cô luôn mong muốn các con đến trường với tâm trạng vui vẻ, tin tưởng để các con luôn cảm thấy tự tin và chiến thắng trong mọi cuộc thi. Các cuộc thi trôi qua, cô đều cảm thấy thương các con rất nhiều. Các con phải trải qua biết bao áp lực để đạt được những thành tích cao nhất. Các con ạ, dù thành công hay thất bại nhưng tất cả mới chỉ là điểm khởi đầu tốt đẹp và rực rỡ. Tất cả chúng mình cùng cố gắng hết sức để có tinh thần vững vàng nhé. Mong các con có phương pháp học tập phù hợp với từng môn học để có kết quả cao nhất.

Các con, với cô, là một đàn con đông đúc, nghịch ngợm nhưng vô cùng đáng yêu. Đó là Đức Minh thông minh, giàu ý tưởng sáng tạo, cá tính và hiểu lý lẽ. Con và Trường Giang đã tạo thành một cặp đôi ăn ý và giành giải nhất trong cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp huyện và cấp tỉnh. Là Thu Giang với gương mặt trong sáng, ánh mắt rạng rỡ trên sân khấu, học hành chăm chỉ, công việc tập thể chỉn chu, đầy trách nhiệm và rất thân thiện với bạn bè. Đó cũng là Phương Anh với nụ cười tươi tắn, chân thành, nhanh nhẹn, thích giúp đỡ bạn bè, tư duy thông minh, chăm chỉ học tập. Là Phương Linh học giỏi, lễ phép, giàu lòng vị tha với sức đọc và khả năng cảm thụ văn học đáng nể. Đó cũng là Hoàng Lan hiền lành, thân thiện với nụ cười trong sáng. Con rất cần cù và chịu khó nên giải nhất môn Toán trong cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện rất xứng đáng với con. Là Hải Sơn tinh tế, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, với bạn bè và có nhiều tiến bộ trong học tập. Đó còn là Minh Hưng thông minh, điềm tĩnh, lễ độ, thích nhiều môn học chứ không phải chỉ có môn Toán. Là Khánh Huyền chăm ngoan, học giỏi đều các môn, giải nhì môn Toán cấp huyện rất xứng đáng với con…. Cả trường có 29 giải học sinh giỏi cấp huyện lớp mình đã xuất sắc dành 17 giải.  Cô rất hài lòng về các con!

Tập thể lớp chúng mình

Trần Hoàng Lan, giải nhất môn Toán cấp huyện