Tin từ đơn vị khác

Hội nghị CBCNVC đầu năm

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018

Sáng ngày 26/9/2017, Trường THCS Hòa Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Hội nghị diễn ra trang trọng và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau khi bầu ra đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị cùng đoàn thư ký, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hòa Sơn diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Tại hội nghị, đoàn chủ tịch hội nghị báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017–2018, thông qua báo cáo công tác tài chính của đơn vị năm học 2016-2017 và dự toán công tác tài chính năm học 2017-2018. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Phạm Xuân Tập đại diện cho ban thanh tra nhân dân lên đọc Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2016-2017 và phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường THCS Hòa Sơn cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đồng chí Đào Duy Hưng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị CBCC ở các tổ góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC trong nhà Trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS Hòa Sơn phát triển bền vững về mọi mặt./.

Cuối buổi hội đồng nhà trường có tổ chức gặp mặt, chia tay 3 đ/c giáo viên chuyển trường là Nguyễn Thúy Hường - Tiếng anh, Văn Hữu Nguyên - Vật lý, Âu Thị Kim Oanh - Công nghệ

Tác giả: c2hoason