Tin từ đơn vị khác

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI

Thực hiện Công văn số 12/PGD&ĐT ngày 05/01/2018 của  Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức thi khảo sát chọn đội tuyển nguồn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Để chuẩn bị cho công tác chọn đội tuyển học sinh giỏi nguồn cấp tỉnh do PGD& ĐT Hiệp Hòa tổ chức, Công đoàn đã phối hợp với nhà trường chỉ đạo và động viên giáo viên phụ trách các đội tuyển môn Toán, văn, Anh khối 6 và các môn Hóa, Lý, Sinh, Sử, Địa, Công dân khối 8.

Dưới sự chỉ đạo và động viên của lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên bồi dưỡng tích cực kèm cặp các em học sinh trong đội tuyển của mình. Số lượng học sinh tham gia thi tuyển chọn là 39 em.

Trước khi các em đi thi, nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt với các em học sinh để động viên dặn dò các em.

Bước đầu sau buổi thi thấy được các em vui vẻ với bài làm của mình, chúc các em học sinh đạt được kết quả tốt và có nhiều em tham gia vào đội tuyển nguồn của Phòng giáo dục.

Tác giả:

Chủ tịch CĐ

Hình ảnh tại buổi gặp mặt học sinh chuẩn bị dự thi chọn đội tuyển nguồn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 6 và lớp 8

Tác giả: c2thuongthang