Tin từ đơn vị khác

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ NĂM HỌC 2017-2018

Vào hồi  07 giờ 30 phút ngày 30 tháng 09 năm 2017, tại Văn phòng Trường THCS Đông Lỗ đã diễn ra hội nghị cán bộ CCVC năm học 2017-2018.

Tại hội nghị, đồng chí Ngọ Văn An đã thông qua báo cáo thực hiện nghị quyết cán bộ công chức năm 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng nghị quyết năm học 2017 – 2018 Tiếp theo, hội nghị cũng được lắng nghe tổng hợp ý kiến của công đoàn viên lao động và Báo cáo công tác tài chính cơ quan năm 2016 – 2017; Báo cáo công tác hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016 - 2017.

Nhân dịp này, nhà trường cũng tuyên dương những cá nhân có thành tích trong năm học 2016 – 2017.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đồng chí cũng đã kêu gọi toàn bộ công chức viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của trường, của nghành giáo dục.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường. Nhân dịp năm học mới, kính chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhà trường luôn hoàn thành tốt công tác được giao, góp phần đưa nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục.

Các đồng chí chuyển trường nhận quà chia tay của công đoàn nhà trường

Tác giả: Đỗ Thị Tâm