Tin từ đơn vị khác

Kỹ năng sống

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sự nhiệt tình ủng hộ của Cty TNHH một thanh viên phát triển tài năng việt Bắc Giang và nhóm sinh viên trường văn hóa nghệ thuật Bắc Giang. Chiều ngày 18/11/2017 tại sân trường THCS Hòa Sơn đã diễn ra buổi hoạt động ngoài giờ giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Dự buổi sinh hoạt có đầy đủ các em học sinh và cán bộ giáo viên, CNV nhà trường. Buổi sinh hoạt đã được nghe một số tiết mục văn nghệ của các sinh viên trường văn hóa nghệ thuật Bắc Giang.

Tiếp theo là Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Phúc Nhạc thông qua hoạt động giao tiếp vui vẻ với học sinh, đã truyền được những kỹ năng cơ bản giúp các em học sinh nhận thức được việc học và cách học như thế nào cho thành công.

Buổi sinh học kéo dài gần 3h đồng hồ nhưng học sinh vẫn hào hứng lắng nghe và thu được nhiều bài học bổ ích.

Tác giả: C2hoason