Tin từ đơn vị khác

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH DANH THẮNG TỔ CHỨC GẶP MẶT- CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU VÀ LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

TIN CÔNG ĐOÀN

CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY CB NGHỈ HƯU VÀ  CHUYỂN CÔNG TÁC

Thực hiện công tác tháng 11; được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, chiều ngày 08/11/2017. Công đoàn phối hợp với Nhà trường long trọng tổ chức “Gặp mặt-Chia tay  đ/c An Thị Nga về nghỉ hưu; đ/c Nguyễn Anh Tuấn -nguyên Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Đỗ Thu Thủy luân chuyển công tác.”

Về dự buổi “Gặp mặt - chia tay các đ/c về nghỉ hưu và luân chuyển công tác” Về phía Đảng ủy xã có các đ/c Nguyễn Văn Quý-Huyện Ủy viên-Bí thư Đảng ủy

-  Đồng chí Ngô Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

- Các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

- Cùng toàn thể CBGV trường tiểu học Danh Thắng .

Toàn cảnh của buổi gặp mặt

Đ/c Nguyễn Thị Hậu - Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường, đã xúc động nói lên những tình cảm mà trong thời gian công tác các đ/c đã cùng nhau sát cánh .

Trong bài phát biểu Đ/c Ngô Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nói lên sự đóng góp to lớn của đ/c An Thị Nga và đ/c Nguyễn Anh Tuấn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường trong những năm đã qua.

Đ/c Nguyễn Văn Quý - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã có phát biểu

Sau bài phát biểu của các đại biểu và của cán bộ giáo viên trong trường là phần tặng quà lưu niệm.

Đ/c Ngô Thị Kim Dung đã lên tặng quà lưu niệm cho Đ/c Nguyễn Anh Tuấn

Đ/c Ngô Thị Kim Dung, Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Thị Hậu  đã lên tặng quà lưu niệm cho Đ/c An Thị Nga và đ/c Đỗ Thu Thủy

Đ/c Đại diện tổ chuyên môn và tổ 2+3  đã lên tặng quà lưu niệm cho các đ/c nghỉ hưu và luân chuyển công tác

Đ/c Đại diện tổ hành chính, tổ 1  và tổ 4+5  đã lên tặng quà lưu niệm cho các đ/c nghỉ hưu và luân chuyển công tác

Đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường rất quan tâm, ngoài lời phát biểu động viên còn có quà lưu niệm gửi tới các đ/c

Đ/c An Thị Nga xúc động nói lên những tình cảm, những kỉ niệm vui buồn mà trong những năm công tác đồng chí đã gắn bó.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn đã tâm sự chia sẻ với các đồng nghiệp.

Trong bài phát biểu đ/c Nguyễn Anh Tuấn đã thay mặt cho các đ/c nghỉ hưu và luân chuyển công tác gửi lại món quà lưu niệm tới các đ/c.

Buổi gặp mặt thân mật giữa các đ/c nghỉ hưu và luân chuyển công tác với các đại biểu và cán bộ giáo viên trong trường đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Kết thúc là các hình ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường và các tổ chuyên môn.

Tác giả: Nguyễn Văn Thuận