Tin từ đơn vị khác

CHUẨN BỊ KIỂM TRA KIẾN THỨC GIÁO VIEN

CHUẨN BỊ KIỂM TRA KIẾN THỨC GIÁO VIÊN

Năm học 2017-2018

Theo Kế hoạch của Phòng GD $ ĐT , năm học 2017-2018, Trường THCS Hòa Sơn được kiểm tra chuyên ngành vào tháng 12/2017. Ngoài việc chuẩn bị các nội dung liên quan công tác kiểm tra chuyên ngành theo Kế hoạch. nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn cho toàn thể giáo viên trong trường để làm bài tốt kiểm tra kiến thức giáo viên vào ngày 28/10/2017. Buổi tập huấn, giáo viên được nghe hueoengs dẫn cách làm bài, cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, cách xử lý các dạng bài tập khó....Ngoài ra, các giáo viên còn được tập dượt thử các đề kiểm  tra của các năm trước , một số đề kiểm tra của một số huyện trong tỉnh. Các thầy cô giáo đang nỗ lực cố gắng để hoàn tất tốt nhất  cho buổi kiểm tra kiến thức năm học 2017-2018.

Tác giả: C2hoason