Tin từ đơn vị khác

THỰC HIỆN KHẨU HIỆU "MỘT PHÚT SẠCH TRƯỜNG"

Năm học 2017- 2018 vẫn tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Nhắm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường có hiệu quả, cũng như việc đảm bảo môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hiệp Hòa về việc thực hiện khấu hiệu “Một phút sạch trường”.

Ban lãnh đạo nhà trường TH Mai Trung số 1 đã chỉ đạo kịp thời cho CBGV- HS thực hiện tốt khẩu hiệu “Một phút sạch trường”. Ngoài công việc vệ sinh hàng ngày của các em học sinh được thực hiện theo quy định vào đầu giờ học. Các thầy cô cùng các em học sinh còn thự hiện tốt khẩu hiệu vào mỗi giờ ra chơi hàng ngày sau giờ hoạt động tập thể của các em học sinh.

Đây là một việc làm có ý nghĩa và mang tính giáo dục cao cho tất cả các thầy cô và các em học sinh của nhà trường để mỗi ngày các em đến lớp là một ngày vui.

Tác giả: TPT Đội