Tin từ đơn vị khác

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2016- 2017

Sáng ngày 30/5/2017, trường TH Mai Trung số 1 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học: 2016- 2017.

Về dự với nhà trường có các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Mai Trung, các bác là Bí thư, trưởng thôn của 4 thôn; Cẩm Trang, Mai Phong, Nội Xuân, Nội Quan, các bác là hội trưởng hội cha mẹ PHHS.

Năm học 2016- 2017 đã khép lại.  Đây là năm học mà toàn ngành giáo dục vẫn tiếp tục thực hiện thi đua “Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực” Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2016-2017.

Sau nghi thức chào cờ, khai mạc. Thầy Phạm Quang Chín – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo Tổng kết năm học 2016-2017, nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường, đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017-2018 trong bối cảnh nền giáo dục nước nhà đang có nhiều thay đổi.

Trong buổi lê tổng kết nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng cho các tập thể lớp và học sinh của trường đạt nhiều thành tích cao về học tập, TDTT và các hoạt động khác trong năm học: 2016- 2017.

Đây có thể xem là những thành tích nổi bật nhất mà Thầy và trò Trường TH Mai Trung số 1 đã đạt được trong suốt một năm qua.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Tác giả: Hoàng Thế Năng