Tin từ đơn vị khác

THĂM QUAN HỌC TẬP TAI HÀ NỘI

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2017, được sự nhất trí của BGH nhà trường, các đồng chí GVCN. TPT Đội, Liên đội trường TH Mai Trung số 1 tổ chức cho các em học sinh nhà trường đi thăm quan học tập và tham gia hoạt động trải nghiệm tại thành phố Hà Nội.

Trong chuyến đi các em đã được vào lăng thăm viếng Bác Hồ, được thăm nhà sàn nơi Bác đã từng sống và làm việc, được thăm Ao cá bác Hồ. Cùng trong chuyến đi các em còn được đến Hoàng thành Thăng Long là nơi làm việc của các nhà lãnh tụ bàn việc nước trong các cuộc khởi nghĩa, các cuộc chiến tranh chống đế Quốc Mỹ, các em được nghe hướng dẫn viên giới thiệu lịch sử về Hoàng thành Thăng Long. Ngoài ra các em còn được đến Công viên mặt trời ở đó các em được tham gia các trò chơi như; đu quay, nhà bóng, tầu lượn siêu tốc, các nhà ảo thuật gia biểu diễn.

Sau chuyến đi các em thấy thật vui vẻ, thoải mái và để lại trong lòng các em nhiều ấn tượng và những kỷ niệm tốt đẹp.

Tác giả: TPT Đội