Tin từ đơn vị khác

Kiểm tra kiến thức GV

Ngày 28/10/2017 PGD và ĐT tổ chức buổi kiểm tra kiến thức giáo viên tại trường THCS Mai Trung - Hiệp Hòa - BG.

Đúng 7h30' buổi lễ khai mạc bắt đầu. Về dự lễ khai mạc có đại diện Sở GD và ĐT tỉnh Bắc Giang, Phòng GD và ĐT huyện Hiệp Hòa, các ông bà hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS làm giám thị, và hàng trăm giáo viên của ba cấp học Tiểu học, THCS và Mầm non trong huyện. Lễ khai mạc diễn ra nhanh gọn với phần tổ chức do đ/c Văn Hữu Bắc duy trì, sau đó đ/c Nguyễn Trường Sơn đọc lời khai mạc.

Sau lễ khai mạc khoảng 20 phút các thí sinh vào phòng thi 8h00', thời gian làm bài 120 phút tính từ 8h30 đến 10h30 thu bài.

Theo quan sát tôi thấy đề thi ở các môn học mang tính toàn cấp, rất cơ bản, không đánh đố, không quá khó nhưng vẫn phân hóa được kiến thức giáo viên. Nếu giáo viên nào bồi dưỡng lâu năm, nhiều khối lớp thì đề thi là không khó, nhưng nếu không bồi dưỡng nhiều khối hay toàn cấp thì cũng có thể đạt điểm 5.

Đây là một kỳ thi nghiêm túc hiệu quả và đã kiểm tra đánh giá và thúc đẩy được việc tự học, tự nâng cao kiến thức của các giáo viên.

Tác giả: c2hoason