Tin từ đơn vị khác

CUỘC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ "TIẾP BƯỚC CHÂN EM ĐẾN TRƯỜNG"

Liên đội trường TH Mai Trung số 1 phối hợp với BCH Đoàn xã Mai Trung tổ chức cuộc vận động “Tiếp bước chân em đến trường” giúp học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sáng nay, ngày 28/8/2017, Liên đội trường TH Mai Trung số 1 phối hợp với BCH Đoàn xã Mai Trung tổ chức cuộc vận động “Tiếp bước chân em đến trường” giúp các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, cũng như sự chia sẻ  “ lá lành đùm lá rách” của  CB- GV cùng với hơn 400 em học sinh  trong nhà trường đã mang lại hiệu quả thiết thực, phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón năm học mới thật vui tươi, phấn khởi.

Bằng tinh thần ấy nhà trường đã vận động được hơn một triệu đồng. Với số tiền này Liên đội  kết hợp cùng BCH Đoàn xã để mua quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Có thể nói đây là một hoạt động mang tính giáo dục cao, phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ của con người việt Nam biết chia sẻ, đùm bọc, yêu thương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Tác giả: TPT Đội