Tin từ đơn vị khác

CHƯƠNG TRÌNH TẨY GIUN ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

Thực hiện chương trình của Bộ Y Tế về việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho học sinh tiểu học trên cả nước

Sáng nay, ngày 14/ 11 / 2017 trung tâm y tế dự phòng huyện Hiệp Hòa, trạm Y tế xã Mai Trung tổ chức chương trình tẩy giun định kỳ cho học sinh trong nhà trường.

Được sự nhất trí của ban lãnh đạo nhà trường, cán bộ y tế xã Mai Trung kết hợp cùng cán bộ y tế nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh trong nhà trường uống thuốc tấy giun theo định kỳ. Đợt tẩy giun lần này 100% các em học sinh được uống thuốc tẩy giun và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình uống thuốc cho các em học sinh.

Buổi tẩy giun cho học sinh trong các nhà trường là việc làm cần thiết của Bộ Y Tế. Nhằm giúp cho học sinh đảm bảo sức khỏe, biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho bản thân các em và cho cả gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẨY GIUN

Tác giả: TPT ĐỘI