Tin từ đơn vị khác

Tài năng tiếng anh

Ngày 11/4/2017, cụm số 3 gồm 6 trường THCS Hợp Thịnh, THCS Mai Trung, THCS Hòa Sơn, THCS Hùng Sơn, THCS Quang Minh, THCS Đại Thành đã hội tụ tại địa điểm nhà văn hóa xã Hùng Sơn tham gia cuộc thi Tài năng tiếng Anh. Bên cạnh sự chuẩn bị rất chu đáo của ban tổ chức, các trường tham gia hội thi cũng rất công phu trong việc tập luyện nội dung kiến thức, văn nghệ và trang phục thi đấu. Ngày từ đầu buổi thi, các thầy cô giáo và các em học sinh tưng bừng phấn khởi có mặt đúng giờ BTC quy định, các em học sinh là cổ động viên cũng chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu, cờ hoa rực rỡ náo nức chờ đón lời khai mạc của trưởng ban tổ chức thầy Đào Duy Hưng.

Sau 3 phần thi diễn ra sôi động, hấp dẫn trong một buổi sáng, kết quả nhất trường THCS Hòa Sơn, nhì trường THCS Hùng Sơn, đồng giải ba gồm 2 trường THCS Mai Trung, THCS Quang Minh.

Tác giả: c2hoason