Tin từ đơn vị khác

BUỔI GẶP MẶT- CHIA TAY CBGV ĐƯỢC VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Sáng, ngày 11/10 /2017. Nhà trường, công Đoàn trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Vân và đồng chí Chu Thị Hiệp của nhà trường được về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Phạm Quang Chín BT chi Bộ, HT nhà trường, các đ/c là CBGV trong nhà trường.

Trong thời gian công tác các đồng chí đã vượt lên nhiều khó khăn, tận tâm, tận lực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường và hoạt động của Công đoàn. Trong những năm công tác các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được nhà trường giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Quang Chín BT Chi Bộ- HT nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của các đồng chí, gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác vừa qua. Đồng chí cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các đ/c và gia đình, đồng thời tha thiết mong muốn rằng các đồng chí sau khi được về nghỉ chế độ sẽ vẫn tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của giáo ở địa phương.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Trần Thị Vân đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại nhà trường, đồng thời đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo của nhà trường và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một  phát triển lớn mạnh hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI CHIA TAY

Tác giả: Hoàng Thế Năng