Tin từ đơn vị khác

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ ĐÔNG LỖ

Sáng 27/4/2017, Xã Đông Lỗ đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Chính - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa huyện, Đồng chí Dương Minh Hường – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa- huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Đông Lỗ; lãnh đạo các thôn và đông đảo bà con nhân dân xã Đông Lỗ.

Trong những năm qua, xã Đông Lỗ đã đầu tư cho sự nghiệp phát triển văn hóa thể thao, nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực trung tâm xã và ở các khu dân cư. Công tác giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng, 100% học sinh Tiểu học, THCS được kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn rèn luyện thân thể. Hàng năm, vào các ngày lễ lớn, xã đều tổ chức các giải vật, bóng đá… tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, góp phần động viên bà con nhân dân hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra.

Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân Đại hội thể dục thể thao xã Đông Lỗ lần thứ IV năm 2017 có sự tham gia của 13 đoàn thể thao đến từ 13 thôn. Đại hội có 5 môn thi đấu gồm: bóng chuyền hơi, cầu lông, kéo co và cờ tướng.

Lễ khai mạc đã diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tiết kiệm tạo không khí phấn khởi trong nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội TDTT xã Đông Lỗ lần thứ III năm 2017 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động TDTT của xã, đồng thời là dịp để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội TDTT huyện Hiệp Hòa lần thứ IV năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội thể dục thể thao xã Đông Lỗ.

Tác giả: Đỗ Thị Tâm