Tin từ đơn vị khác

KHỞI CÔNG SAN LẤP MẶT BẰNG MỞ RỘNG DIỆN TÍCH KHU LỚP HỌC

Trường tiểu học Mai Trung số 1 quyết tâm thực hiện đề án “Xây dựng trường chuẩn Quốc gia” giai đoạn 2017- 2020

Thực hiện Chủ trương của Đảng ủy, UBND xã Mai Trung. Được sự giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Hiệp Hòa, phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa, chính quyền địa phương và nhân dân xã Mai Trung.

Thực hiện theo đề án của trường TH Mai Trung số 1 về việc mở rộng diện tích cho nhà trường, Công ty cổ phần xây dựng đã phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã và Ban Giám hiệu trường TH Mai Trung số 1 đã mở rộng thêm diện tích cho nhà trường được hơn 1000 m2.

Sáng ngày 2 tháng 11 năm 2017, công ty cổ phần xây dựng đã tiến hành cho san lấp mặt bằng và quây tường bao khu đất được mở rộng của nhà trường.

Nhà thầu dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 11 năm 2017 và được đưa vào sử dụng.

Tác giả: Hoàng Thế Năng